Lên đồ Bel’Veth DTCL mùa 9 tối ưu nhất

 Lên đồ Bel’Veth DTCL mùa 9 tối ưu nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Bel’Veth DTCL mùa 9 build trang bị chuẩn mạnh nhất theo meta TFT trong phiên bản cập nhật mới nhất của đấu trường chân lý 2023.

Lên đồ cho Bel’Veth DTCL mùa 9 chuẩn

Trước khi quyết định ghép trang bị cho bất kỳ vị tướng DTCL nào. Thì việc đầu tiên cần làm đó chính là phải, tìm hiểu kỹ năng, mức độ sát thương của vị tướng đó. Rồi từ đó chọn trang những món đồ trấn phái, mạnh nhất. Và Belveth cũng không phải là ngoại lệ, hãy tìm hiểu kỹ năng của vị tướng này nhé!

Bel'Veth DTCL mua 9

Kỹ năng BelVeth TFT

Bel’Veth Tấn công kẻ địch có lượng máu thấp nhất trong phạm vi. Mỗi đòn đánh gây sát thương vật lý và 1% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn.

Cách lên đồ cho BelVeth DTCL mùa 9

BelVeth mùa 9 là một trong những vị tướng sát thương đơn mục tiêu mạnh nhất, khi sở hữu skill gây sát thương chuẩn. Đặc biệt khi được trang bị những món đồ chuẩn meta như Huyết kiếm, Diệt khổng lồ, Quyền năng khổng lồ. Thì BelVeth quả là một cơn ác mộng ở giai đoạn cuối trận đấu.

Len do cho Bel'Veth DTCL mua 9 chuan

Công thức ghép trang bị mùa 9

Quyền năng khổng lồ TFT

Quyen nang khong lo TFT

Tăng 2% sức mạnh công kích và 2 sức mạnh phép thuật khi tấn công hoặc nhận sát thương, cộng dồn tối đa 25 lần. Khi cộng dồn đầy đủ, nhận 25 Giáp và Kháng phép.

Diệt khổng lồ TFT

Diet khong lo TFT

Tăng thêm 20% sức mạnh công kích SMCK và 20 sức mạnh phép thuật. Các kỹ năng và đòn tấn công gây thêm 25% sát thương cho kẻ thù có hơn 1600 Máu tối đa.

Huyết kiếm TFT

Huyet kiem TFT

Nhận 20% hút máu toàn phần. Một lần trong mỗi trận chiến khi còn 40% Máu, nhận được lá chắn 25% Máu tối đa trong 5 giây. Hút máu toàn phần là gì?: hồi máu cho một số sát thương gây ra.

Đội hình Belveth DTCL mùa 9

Đội hình Bel’Veth Hư Không TFT mùa 9

Danh sách tướng Hư không gồm: Chogath, Kaisa, Kassadin, Malzahar, Reksai, Velkoz, Belveth..

Doi hinh Bel'Veth Hu Khong TFT mua 9

Nhận một quả trứng hư không. Khi bắt đầu trận chiến, nó nở ra một sinh vật hư không và hất tung những kẻ địch xung quanh. Mỗi cấp độ sao Hư Không sẽ tăng 25% Máu và Sức mạnh Phép thuật của sinh vật này..

  • (3) Cá hư không
  • (6) Sứ giả khe nứt
  • (8) Baron Nashor.

Hy vọng bài viết: Lên đồ cho Belveth DTCL mùa 9 chuẩn nhất theo meta TFT, sẽ giúp ít nhiều trong hành trình leo rank thách đấu DTCL của anh em game thủ.

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *