Đấu trường chân lý mùa 9 khi nào khởi tranh – DTCL

 Đấu trường chân lý mùa 9 khi nào khởi tranh – DTCL

Trong thế giới đa dạng và đầy tính chiến thuật của tựa game đình đám Đấu trường chân lý (DTCL), người chơi sẽ được trải nghiệm một trận đấu tự động hấp dẫn, kịch tính và đầy cạnh tranh. Và bây giờ, cùng chúng tôi chào đón sự trở lại của mùa mới với sự ra mắt của Set mới, mang tên “Runeterra Reforged”!

DTCL-Cap-Nhat-Mua-9

Với sự ra mắt của DTCL mùa 9 với chủ đề “Runeterra Reforged”, Riot Games đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng TFT. Set này hứa hẹn mang đến những thay đổi đột phá về hệ thống cơ sở và các tính năng mới, nhằm tạo ra sự đa dạng và tăng tính chiến thuật trong trò chơi.

“Runeterra Reforged” Theo lịch trình cập nhật của Riot Games, mùa giải tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý: DTCL mùa 9 ở máy chủ Việt Nam sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/6, trong phiên bản cập nhật 13.12.

Trước đó 2 tuần, các tính năng của Đấu Trường Chân Lý mùa 9 sẽ xuất hiện trên máy chủ PBE để game thủ tự do trải nghiệm. Trong quãng thời gian đó, Riot Games sẽ giới thiệu các tính năng mới và cố gắng cân bằng chúng tốt nhất có thể trước khi mùa giải mới chính thức đi vào hoạt động.

Dau-truong-chan-ly-mua-9-DTCL

Vậy hãy sẵn sàng chào đón mùa mới của Đấu trường chân lý “Runeterra Reforged” Hãy chuẩn bị cho những trận đấu gay cấn, xây dựng đội hình tối ưu, và trở thành người chiến thắng trong thế giới đầy thách thức của TFT. Cùng nhau, hãy trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ và khám phá sức mạnh của những anh hùng mới trong mùa mới này!

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *